น้อง1เดือนครึ่งมีหายน้ำมูกใสๆบาวทีเหมือนน้ำลายเหนียวๆบางทีนอนเหมือนน้ำลายติดคอบางทีก็เหมือนสำลักน้ำลายกังวลคะมีวิธีไหน

เสมหะติดคอน้องค่ะ พาไปหาหมอนะคะ หมอจะพ่นยาให้น้องคะ น้องที่บ้านนี้ก็เป่นค่ะน้องเป่นหวัดหมอพ่นยาให้ 3 วันติดตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

ป่วยเลยมีเสมหะรึเปล่าคะ