สอบถามค่ะเรื่องเบิกค่าคลอดม.39

พอดีพึ่งสมัครม.39 เดือนกันยายน กำหนดคลอดวันที่2 กุมภาพันธ์67 จะใช้สิทธิเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ มันจะค่อมไหม #เบิกค่าคลอดบุตร

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ เงื่อนไขคือ ต้องจ่ายเงินสมทบประกันสังคมมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน และภายใน 15 เดือน ก่อนคลอดค่ะ

1y trước

ถ้ากรณีออกจากงานในช่วง ม.33 ประกันสังคมยังคุ้มครองต่อ 6 เดือนค่ะ ก็คือใช้ได้ปกติ