ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีพึ่งท้องแรก ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด ตอน3ทุ่มถึง4ทุ่มกว่าๆและก็เบาลงค่ะ พอเบาปวดก็มาปวดตรงหลังกับอวัยวะเพศแทนจนถึงตอนเช้าเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือย้ำเดินนะค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคมดลูกขยายตัวหรือป่าวค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอ

5y trước

อ๋อเจ็บเตือนป่าวค่ะ