แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 37+2 week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพึ่งท้องแรก ตอนที่แม่ใกล้คลอดมีอาการยังใงบ้างคะ มีอาการเหมือนจะท้องเสียมั้ยคะ ตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้

1 Trả lời

คุณแม่คลอด 38+5 ไม่มีอาการใดๆเลยตามที่หมอบอก ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลย แม่เป็นแค่มูกเลือด ก็ไป รพ. ตรวจปากมดลูก เปิด 4 ซม.แล้ว รีบเตรียมเข้าห้องคลอดแล้วไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ