ซื้อของเตรียมลูกคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีพึ่งท้องแรก ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออะไรบ้าง ต้องเตรียมตอนไหน เตรียมตอนกี่เดือน ฝากแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ???

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ เคยซื้อทีเดียวตอนท้องแรก รู้สึกหมดเยอะค่ะ ท้องสองเลยทยอย รู้สึกเบาหน่อย😂