สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ น้อง 23วันค่ะ สะอึกหลังกินนม ทุกมื้อเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีวิธีแก้ไหมคะ ฝากแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อุ้มเรอ อย่าให้ทานมากทานบ่อยไปค่ะ สะอึกเพราะกะเพาะขยายเวลากินนมแล้วโดนกะบังลม บ้านนี้เดือนแรกสะอึกดุเดือดมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ไม่เป็นไรคะ ปกติของเด็ก คนแก่จะชอบพูดว่าน้องบริหารปอดคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍