เป็นลางไม่ดีไม??

พอดีพี่ที่ทำงานฝันว่า มีคนไปหาหมอตรวจซาวหมอบอกว่าลูกปกติแข็งแรงดี แต่ผิดปกติตรงที่ว่าเป็นโรคปากโหว่ แบบนี้มันจะเป็นลางไม่ดีอะไรหรือป่าวค่ะ กลัวมากค่ะ เพราะตอนซาวหมอบอกว่าลูกแข็งแรงทั้งแขนขาสมองสันหลัง แต่ใบหน้ายังมองไม่ชัดน้องนอนคว่ำ ต้องรอตรวจใบหน้าอีกครั้งต้อไป กังวลมากค่ะ

แม่อย่าจิตตกค่ะ ความฝันก็คือความฝัน แม่ต้องคิดบวกไว้ว่าลูกเราต้องแข็งแรง สมบูรณ์ ✌

แค่ความฝันค่ะ รออัลตร้าซาวด์อีกครั้งดีกว่านะคะ

อย่าคิดมากนะคะ ความฝันค่ะ เดี่ยวจิตตกเปล่าๆค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ จริงไม่มีอะไรค่ะ ทำใจให้สบาย

อย่าคิดมากนะคะ รอไปตรวจแบบละเอียดอีกรอบนะ

อย่าคิดมากนะค่ะ ทำใจให้สบายๆค่ะ

น่าจะคิดมากจนเก็บไปฝันนะคะ

แม่คิดมากจนเก็บไปฝันค่ะ

แค่ฝัน

หลอน