ลูกท้องผูกเกี่ยวกับอาหารที่เเม่กินรึป่าว

พอดีพาลูกไปหาหมอหมอบอกท้องผูกเกิดจากอาหารการกินของเรารึป่าวคะให้นมลูกเรากินขนมจีนลูกเลยท้องผูกจิงมั้ยคะเเม่ๆตอนนี้ลูก3เดือนเเล้วคะ

1 Trả lời

อาหารหรืออื่นๆที่แม่กินจะส่งผ่านไปหาลูกผ่านทางน้ำนมคะ ทุกอย่างเรื่อง ระวังเรื่องกินดีๆคะ