สอบถามหน่อยคะ

พอดีฝากครรภ์ที่คลินิกจนตอนนี้ได้ 29+6 แล้วคะ อยากทราบว่าคลินิกเค้าจะส่งตัวเราไปรพ.ตอนกี่วีคคะ หรือเราต้องทำเรื่องเอง

บ้านนี้35+3วีคแล้วหมอจะนัดครั้งสุดท้ายตอน37วีคหมอจะเขียนเอกสารส่งตัวผ่าคลอดตอน38วีคค่ะ

สามสิบวีคกว่าๆ ค่ะแม่ จำไม่ได้เหมือนกัน คลีนิคจะออกใบส่งตัวให้จนถึงคลอดเลย