สอบถามหน่อยคะ

ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วเป็นแบบนี้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ได้ 12wแล้วคะ

สอบถามหน่อยคะ

ของเรานี่11w จะ12แล้ว เป็นเหมือนกันแบบนี้เลยค่ะ ไป รพ หมอก็บอกเสี่ยงแท้งคุกคามแต่ไม่ทำไรให้เลย ซาวดูเราไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ กลัวท้องลม หรือเป็นอย่างอื่นมาก

ของแม่12สัปดาห์กับอีกกี่วันคะ พอดีเราไปซาวด์มาหมอบอกน่าจะเป็นท้องลม อายุครรภ์12 สัปดาห์ แต่ยังไม่มีอาการผิดปกติอะไร กังวลมากเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเคยถามหมอว่าถ้าตกขาวปกติไหม หมอบอกว่าถ้าเป็นสีเขียวหรอสีเทา หรือสีแดงคืออันตรายมากๆ รีบไปหาหมอด่วนๆๆๆ

ตอนนี้6สัปดาห์กว่าๆมีเลือดออกปวดท้องมากไปหาหมอมาหมอยังไม่แน่จัยว่าแท้งรึเปล่า แบบนี้มีโอกาสเสี่ยงแท้งไหมคะ

ลองหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้มีเลือดออกจนถึง3เดือนเกือบ4เดือน ตอนนี้ได้5เดือนแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งให้

เหมือนมีเลือดด้วยนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ​ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ อาจเป็นเเท้งคุกคามได้

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ รีบหาหมอ