ซาวด์ ที่คลินิก

พอดีฝากครรภ์กลับโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ 30 ค่ะ แต่หมอ ซาวด์ให้ครั้งเดียวตอน 18 +1 วีค ตอนนี้ 30+3 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย จะไปซาวด์ที่คลินิก อยากทราบราคา ให้รู้ช่วยบอกทีนะคะ ทั้งซาวด์ปกติ กับ ซาวด์ 4D ค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่า 🙏🏻😅

ลูกคนแรกฝากรัฐสิทธิ 30 ไม่เคยได้ซาวด์เลยจ้า...เพศลูกแม่ก้มารู้อีกทีตอนคลอดจ้า😂😂

4y trước

อยากเห็นลูก 555 อยากรู้เค้าหนักเท่าไหร่ ขอบคุณนะคะ