ซาวด์ ที่คลินิก

พอดีฝากครรภ์กลับโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ 30 ค่ะ แต่หมอ ซาวด์ให้ครั้งเดียวตอน 18 +1 วีค ตอนนี้ 30+3 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย จะไปซาวด์ที่คลินิก อยากทราบราคา ให้รู้ช่วยบอกทีนะคะ ทั้งซาวด์ปกติ กับ ซาวด์ 4D ค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่า 🙏🏻😅

เราฝากคลินิก​ ซาวด์​ทั่วไป​ 800-900 ค่ะ​ ถ้ามีเจาะเลือดหรือฉีดวัคซีน​อยู่​ที่​ 1000-2000 บาท​ แต่เราเห็น​หมอเขียนไว้ว่าซาวด์​ 4​ มิติ​ 2,000​ บาท​ ส่วนตัวหมอเคยซาวด์​ 4​ มิติให้แต่ไม่ได้แบบดูละเอียด​ ให้ดู​แค่หน้ากับอวัยวะเพศ​ หมอไม่ได้คิดตังค์​ค่ะ​ คิดค่าซาวด์​ปกติ​ 800

ราคาไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางที่ก็แพงมาก บางที่ก็แพงน้อย บางที่ก็ราคาเหมาะกับคนหาเช้ากินค่ำจับต้องได้ ต้องสอบถามที่คลีนิคที่เราสะดวกไปโดยตรงจะดีกว่าค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ค่ายา+ค่าซาวด์ นัดละ 1200-1800 ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ฝากที่โรงบาลนครปฐมหรือป่าวค่ะ แม่บ้านนี้ฝากโรงบาลนครปฐมซาวตอน6เดือน กว่า หมอไม่ไห้ดูจอหรือบอกอะไรเลย เราเลยไปซาวคลีนิคที่ท่านาเองค่ะ ซาว2มิติ 500 3มิติ 1000บาท เราซาวแบบ2มิติ เห็นหมดเหมือนกันจ้าหมอประกอบดีมาก ไห้เราดูที่ละจุดเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🤗

ของเราเหมือนกันค่ะซาวด์ครั้งแรกตอน14wซาวด์ครั้งที่2ตอน32wถึงรู้เพศน้องค่ะจากนั้นซาวด์ทุกอาทิตย์ที่นัดค่ะ ใช้สิทธิ30เหมือนกันค่ะ

ค่าอัลตร้าซาวด์ แต่ละพื้นที่ไม่เท่ากันค่ะ เราอัลตร้าซาวด์ที่ขอนแก่น 600฿ / ที่ แพร่ 300฿ (อัลตร้าซาวด์ปกติ)

4D 1,500 ค่ะ / 2D 600-800 บาทค่ะ แนะนำซาวด์ 4D นะคะ เป็นปลื้มมาก ได้เห็นหน้าลูก🤩 ปกติเราซาวด์ 2D ทุกเดือนที่หมอนัด

บ้านนี้ก็โรงบาลรัฐค่ะไปสี่รอบหมอซาว์ให้เห้นทุกรอบเลยค่ะปริ้นใบให้ดูมาสามไปตั้งแต่เป็นตัวอ่อน

บ้านนี้ซาวด์โรงพยาบาลรัฐค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากท้อง ครั้งที่2ตอน4เดือน และหมดนัดซาวด์อีก8เดือน

นี้ก็ซาวได้แค่ครั้งเดียวเองค่ะโรงพยาบาลรัฐซาวตอน18สัปดาจนตอนนี้33สัปดาแล้วก็ไม่ได้ซาวอีก

ลูกคนแรกฝากรัฐสิทธิ 30 ไม่เคยได้ซาวด์เลยจ้า...เพศลูกแม่ก้มารู้อีกทีตอนคลอดจ้า😂😂

4y trước

อยากเห็นลูก 555 อยากรู้เค้าหนักเท่าไหร่ ขอบคุณนะคะ