เอายาคุมออก

พอดีฝังฟรีเพราะอายุไม่ถึง20ค่ะแต่อยากเอาออกก่อนกำหนดเสียเงินกี่บาทคะโรงบาลรัฐบ้านนี้บวมอ้วนคลื่นไส้เวียนหัวทุกวันแต่ตรวจแล้วไม่ท้องประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ5เดือนแล้ว

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเอาออกเสีย30บาทคะ เราแพ้ยาคุมทุกชนิด กินหรือใช้ อวกบ้านหมุนเลย