ผ่าคลอดมาเเล้วน้ำคาวปลายังไม่หาย

พอดีผ่าคลอดมาได้4เดือนเเล้วเเต่ยังมีเลือดออกหรือน้ำคาวปลาก็ไม่เเน่ใจปกติเเม่ๆที่ผ่าคลอดมาน้ำคาวปลาหมดตอนไหนคะ

แม่บ้านนี้ ผ่าคลอดมาได้ 3 ด.20 ว.แบ้ว ค่ะ เลือดน้ำคาวปลา หมดตอน 25 วันหลีงผ่าคลอดมาค่ะ เพราะเราดื่มแต่น้ำร้อน ค่ะ

แนะนำไปหาหมอปรึกษสคุณหมอดูนะค่ะ

เกิน 2 เดือนหาหมอค่ะ