ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

พอดีผลเลือดออกมาว่าเป็นธารัสซิเมียแต่คุณหมอยังไม่ยืนยังว่า100%ไหมค่ะ ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะกลัวไปทุกอย่างเลยค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ พี่สาวเราก็เป็นธาลัสซีเมีย ลูก3แล้ว หลานๆแข็งแรงดีทุกคนค่ะ ทำตัวตามที่หมอแนะนำค่ะคุณแม่ อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตรวจสองรอบค่าเลือดยิ่งจางแต่หมอบอกเด็กแข็งแรงดี