ขออนุญาตถามแม่ๆที่ทำหมันค่ะแม่ๆอาบน้ำหลังจากทำหมันกี่วันค่ะ

พลาดเตอร์กันน้ำที่หมอติดมาไห้สามารถป้องกันน้ำได้100%ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกว่าสามารถอาบน้ำได้เลย แสดงว่าเป็นแบบกันน้ำ 100% จ้า บ้านนี้เคยผ่าซีสต์ค่ะ ที่หมอแปะให้เป็นแบบกันน้ำ 100% อาบน้ำได้สบายๆเลยจ้า