เลือดออกค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดไปประมาณ1อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ เลยลองตรวจ แล้วขึ้น2ขีดค่ะ แต่ยังไม่ทันได้ไปฝากเลย วันนี้เลือดออกค่ะ มีสีน้ำตาลคล้ำๆ ไม่ปวดท้องค่ะ ใครพอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร พอดีอยู่ตจว. ยังไม่สะดวกไปโรงพยาบาลค่ะ 😭

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคุกคามคะคนท้องไม่​ควร​มีเลือดออก