ขออนุญาติสอบถามผู้รู้นะคะ

พอดีประจำเดือนขาด3เดือนพอไปตรวจคุณหมอพบว่าท้อง4สัปดาห์ซึ่งเป็นไปได้ไหมคะ เครียดมากเลยคะขาด3เดือนแต่พึ่งท้อง

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยประจำเดือนไม่มาเพราะความเครียด แต่ตรวจก็ไม่ท้อง บางทีไข่อาจเพิ่งผสมตอนเดือนที่ผ่านมาก็ได้ค่ะเลยเพิ่งท้อง

4y trước

ขอบคุนนะคะ

เป็นไปได้ค่ะ 2 เดือนแรกอาจจะยังไม่ท้องแต่แค่ไข่ไม่ตกเท่านั้นค่ะ

ท้องก็คือท้อง แม่เครียดเรื่องอะไรหรอคะ หรือว่าไม่พร้อมที่จะท้อง

4y trước

ไม่ใช่คะ คือห่วงลูก เพราะก่อนหน้าเข้ารพ ประจำเดือนไม่มา2เดือนแต่ตรวจไม่ท้อง แต่ครั้งนี้3เดือนตรวจคือท้อง4สัปดาห์เรยเป็นห่วงว่าเป็นไปได้ไหม มีใครเคยเป็นไหมคะ

มันเริ่มนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้ายจ้า

ถ้าเปนคนปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว ก็เปนไปได้ค่ะ

เป็นไปได้ค่ะแม่ แม่เครียดเรื่องอะไรคะ

4y trước

เป็นห่วงลูกคะ ไม่รุ้ว่าคนอื่นมีใครเป็นรึป่าวเรยสอบถามดูให้สบายใจ

เป็นไปได้ค่ะ

ได้ค่ะ