สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด แล้วมาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีด 2อัน อีก3อันขึ้นขีดเดียว อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

อันที่ขึ้น2ขีดเป็นที่ตรวจไข่ตกค่ะ ส่วนอันที่ขึ้นขีดเดียวเป็นตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ท้องค่ะแบบนี้ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

อันที่ขึ้น 2 ขีดคือสตริปตรวจการตกไข่รึป่าวคะ เห็นซองที่แม่ฉีกมันเป็นซองสตริปตรวจฮอร์โมน LH

ที่ขึ้นสองขีด เป็นที่ตรวจไข่ตกคะแม่ ส่วนสามตัวหลัง ตรวจการตั้งครรภ์คะ เห็นขีดเดียวนะคะ

ไม่ท้องค่ะและไข่ยังไม่ตกด้วย 2อันแรก LHที่ตรวจการตกของไข่ ถ้าที่ตรวจตั้งครรภ์จะเป็น HCG

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ อันนี้ตรวจของเพือนจ้าสรุปไม่ท้องง ของตัวเองตอนนี้33wแย้ว

ยังไม่ท้องนะคะ อันที่2ขีดเป็นตรวจไข่ตก ถ้าอยากมีน้องก็เร่งปั๊มช่วงนี้เลยค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะท้องนะคะ

ไม่ท้อง