มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วงอแงบ้างไหมคะ

พอดีบ้านนี้แพ้ท้องค่อนข้างหนัก ทานอะไรเข้าไปก็อวกออกหมด จมูกก็รับรู้กลิ่นได้ดีกว่าปกติมาก เวียนหัวบ่อยๆ เหนื่อยง่าย จนบางทีก็งอแงใส่สามี อยากให้เอาใจอยากให้ตามใจ น้อยใจเก่งมาก ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ ??

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เหม็นทุกอย่าง อยากให้สามีเอาใจ อยากให้ถามว่าเป็นยังไงบ้าง อยากให้ดูแล อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาเลยค่ะ ผ่าน 3 เดือนไปก็ดีขึ้นค่ะ เป็นปกติดี

4y trước

ไปหาคุณหมอครั้งต่อไป ขอยาแก้แพ้ท้องนะคะแม่ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก่หนักค่ะเเม่ อ้วกทุกเช้าเหม้นทุกอย่างที่มีใส่เครื่องปรุงเเบบฉุนๆอะรที่เคยชอบ ก่กินไม่ด้เลยค่ะ อ้อนเเฟนหนักมากค่ะ ดีที่เเฟนเข้าใจเรา

เป้นค่ะ แต่เวลาอวกแฟนอยู่ด้วยเค้าจะมาช่วยลูบหลังคอยพูดให้หายแพ้ใวๆค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ 👍🏻

ไม่มีอาการแพ้ค่ะ แต่งอแงชอบอ้อนสามีเป็นปกติอยู่แล้ว😁😁

เป็นค่ะอ้วกที่ไรอ้อนสามีทุกทีเลยคะอยากให้สามีกอดโอ๋เรา555

บ้านนี้โชคดีค่ะ17สัปดาห์แล้วไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y trước

โชคดีจังเลยค่ะ

เป็นค่ะ กว่าจะหาย เกือบแย่

เหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า