มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วงอแงบ้างไหมคะ

พอดีบ้านนี้แพ้ท้องค่อนข้างหนัก ทานอะไรเข้าไปก็อวกออกหมด จมูกก็รับรู้กลิ่นได้ดีกว่าปกติมาก เวียนหัวบ่อยๆ เหนื่อยง่าย จนบางทีก็งอแงใส่สามี อยากให้เอาใจอยากให้ตามใจ น้อยใจเก่งมาก ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ ??

เป็นค่ะ