ขอดูเด็ก3 เดือนหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้ 3 เดือน 8 วัน พริกคว่ำเองแล้วนะค่ะ เร็วไปไหมค่ะ

ขอดูเด็ก3 เดือนหน่อยค่ะ

เริ่มหัดคว่ำมาตั้งแต่ก่อน 3 เดือน ตอนนี้ 3 เดือน 10 กว่าวันเริ่มโกงตูดพยามเอาเท้าถีบพื้น ไม่รู้จะทำไร

คนแรกก้อพริกคว่ำช่วง3เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ไม่รุว่าเร็วรึช้า

3เดือน24วันกำลังเริ่มพลิกคร่ำคะแต่ประคองขวดนมกินเองแล้วนะคะ

2เดือน11วันเองคะ คว่ำเองแล้ว ตอนกลางคืนตื่นมาก็นอนคว่ำแล้วคะ

น้องการ์ตูนค่ะ3เดือน20วันค่ะควำ่ได้ตั้งแต่3เดือนพอดีค่ะ

3เดือน24วัน ยังไม่คว่ำเลยคร่า

3เดือน 18วัน ..น้องยังไม่คว่ำเลย 😢😢

บ้านนี้3เดือน9วันคว่ำเก่งแล้วค่ะ

เร็วค่ะแม่บ้านนี้3เดือนกว่าๆค่ะ

ของเราประมาณ3เดือนครึ่งค่า