บ้านไหนตัวเล็กมั่ง.

ขอดูเด็ก3เดือนหน่อยค่ะ ตัวเล็กกันมั้ยบ้านนี้น้องตัวเล็กมากค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ พ่อเขาคนตัวเล็กผอมสูง ใช้กรรมพันธุ์มั่ยคะแม่ๆ.😂♥️♥️

บ้านไหนตัวเล็กมั่ง.

3เดือน 5วันค่ะ ตอน2เดือน น้ำหนัก 5.4 กก. แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า

มีส่วนค่ะ