แม่ๆที่ฝากท้องคลินิก​ย้ายไป​ รพ.ตอนกี่วีคคะ​

พอดีบ้านนนี้ฝากคลินิก​ ท้องแรกค่ะ​ ตอนนี้​ 33วีคแล้วค่ะ ถามหมอว่าจะปล่อยให้ไปรพ.ที่จะคลอดตอนไหน​ หมอบอกใกล้ๆ​ แต่ไม่ระบุเมื่อไหร่​ นี่ก็นัดอีกทีเสาร์ที่24สิงหาคม​ ช่วงนี้เริ่มนัด2สัปดาห์ครั้งแล้วค่ะ​ อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ​ ใจจริงเสาร์นี้อยากไป​ รพ.เลย​ อย่างน้อยก่อนคลอด​ ได้คุ้นเคยกับหมอๆที่โน่นก็ยังดี​ ไม่ใช่อยู่ๆไปแล้วคลอดเลย​ กลัวหมอจะด่าเอา​ ปล.ฝากท้องกับสูตินารีแพทย์​ ขอบคุณ​นะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิก (ฝากพิเศษ) ไม่ได้ย้ายค่ะ พอปวดท้องคลอดเราก็ไปรพ.ยื่นเอกสาร และสมุดสีชมพู ก็ขึ้นห้องรอคลอด พอปากมดลูกเปิดครบ คุณหมอที่เราฝากพิเศษด้วยเป็นคนทำคลอดให้

5y trước

ขอบคุณ​มากเลยค่ะคุณแม่