ขอคำปรึกษา

เราควรซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ ว่าจะซักแต่กลัวจะเก่าก่อน

เราอยู่คนเดียว ไม่มีไรทำก็ซัก แล้วใส่ถุงซีลไว้ค่ะ จัดกระเป๋ารอ ทะยอยทำไป บางที ก็เอาเสื้อผ้าลูกมานั่งดู สุขใจดีค่ะ 😁

ซื้อแล้ว 31 week เพราะรู้ตัวเริ่มเดินนาน เดินมากไม่ไหว จะได้ซื้อได้ดั่งใจ

ซักแล้วใส่ถุงหรือใส่กระเป๋าไว้ค่ะ ท้องยิ่งโตยิ่งทำลำบากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย 🥹🥹