น้ำหนัก12วีคขึ้นกี่กิโลคะ

พอดีน้ำหนักขึ้นแค่1โลคะ ตั้งแต่1-13วีค

1-3 เดือนไม่ขึ้นเลยจ้า แถมลงอีกนิดหน่อย มาขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4

ปกติคะ เดี๋ยวจะเพิ่มเรื่อยๆคะ ไม่ต้องรีบไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้ 4 เดือนแรก ลงใป 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 6 เดือนเองค่ะ

ลดไป 7 กิโลค่ะ ไม่ขึ้นเลย กินได้น้อยมากก

บ้านนี้20วีค ขึ้นมา7โลค่ะ ตอน12วีคขึ้น3โล

หายไป3-4โลค่ะ แพ้หนักกินไม่ลง เศร้าใจ

บ้านนี้15w น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค้า

ตอนนี้13wไม่ขึ้นเรยค่ะลดอีกต่างหาก

ตอน12wลดไป2โลคะ ตอนนี้23wขึ้นมา6โลคะ

ขึ้นโล1ก็ดีค่ะบางคนไม่ขึ้นเลย