7เดือน

น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 61โลคะ หลังจากไตรมาสที่1น้ำหนักลดไม่ขึ้นเหลือ59โลคะ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายเเล้ว น้ำหนัก62.5 คะ บ้านนี้ขึ้นมาแค่3โลเองคะืจะมีผลต่อลูกมั้ย ท้องสามคะ แต่ท้องเล็กมาก

ไปฝากครรภ์คุณหมอว่าไงบ้างคะ เพราะแม่บ้านนี้ก็7เดือน นน.ขึ้นมาประมาน 6.5 กก.หมอยังบอกว่าขึ้นไม่เยอะเลย ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ตอนแรกบ้านนี้น้ำหนักลดด้วยจาก54ลดเหลือ51 พอชั่งก่อนคลอดนน.61คลอดมาเหลือ51 แต่ลูกก้อปกติน่ะค่ะ นน.แรกเกิด2900