ฉีดวัคซีน

พอดีน้องได้2เดือน10วันแล้วหมอนัดฉีดวัคซีนวันที่25 ธ.ค.62แต่พอดียังไม่ได้พาน้องไปฉีดเพราะไม่มีใครพาไปพ่อเค้าติดไปราชการแม่เลยจะพาไปวันพุธที่8ม.ค.63จะเป็นไรมั้ยคะ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ครบ2เดือนวันที่23ธันวายังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ หมอนัดให้ไปฉีด16มกรา

ไม่จ้า บ้านนี้ก็เลททุกครั้งจ้า แค่ระหว่างนั้นดูแลเขาให้ห่างจากเชื้อต่างๆก็พอ

ไม่เป็นไรค่ะ ฉีดหลังได้ แต่ฉีดก่อนครบสองเดือนไม่ได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่า บ้านนี้ก็ไปไม่ค่อยตรงนัดเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นไรคร้าบ้านนี้ก็เคยไปแบบไม่ตรงหมอนัดค่ะ

ได้นะคะ ฉีดหลังได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะฉีดหลังได้ห้ามฉีดก่อนค่ะ

พาปัยด้ายจร่า

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรคะ