สำลักนม

พอดีน้องเป็นหวัด คัดจมูก เวลากินนม ทำใหสำลักบ่อย ตอนนี้น้องทำเหมือนมีอะไรติดที่คอแล้วน้องพยายามไอออก จะมีวิธีการแก้อาการของน้องอย่างไรคะ ตอนนี้น้องกำลังจะมีอายุ 1 เดือน

1 Trả lời

ท่านอนตะแคงให้นม จะทำให้ไม่สำลักนมค่ะ ลองดูนะคะ