น้อง5เดือน18วัน กินนมสูตร2จะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องรับสารอาหารที่มีในนมผงไม่ไหวก็จะอึแข็งอาจจะต้องเก็บทิ้งเสียดาย แม่รอ6เดือนป้อนข้าวน้องแล้วดูอึน้อง ว่านิ่มหรือเเข็งถ้านิ่มแม่สามารถเปลี่ยนได้เลยค่ะ แต่ถ้าเเข็งแม่ต้องให้น้องกินสูตร1ไปก่อนนะคะ สูตร1กิรได้ถึง1ขวบเลย

11mo trước

ขอบคุณมากๆค่าา❤️