พอดีน้องจะครบ 9 เดือนเลยอยากรู้ว่า วัคซีนครบ 9 เดือนต้องฉีดกี่เข็มคะ แล้ววัคซีนฟรีกับเสียตังค์ มันต่างกันยังไง ปกติฉีดวัคซีนรวม ที่ รพ.เด็ก ประจำ แต่มารอบนี้หมอถามว่าจะฉีดแบบ เสียเงินหรือฟรีเลยถามว่ามัน ต่างกันยังไง หมอว่าก็เหมือนกันแหละ เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ามันต่างกันยังไงคะ มันจะเหมือนวัคซีนรวมไหม เข็มเดียวรวมหลายโรค ไม่เป็นไข้ ไม่ปวดบวมแดงเหมือนกันหรือเปล่าคะ รบกวนแม่ๆที่มีลูกเกิน 9 เดือนแล้ว ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ???

แบบเสียเงินไม่มีไข้ ไม่เอาไข้เสียเงินคะ