สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องจะเริ่มคว่ำเองได้ตอนกี่เดือนขึ้นไปคะ

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 29 วัน พักหลังๆเวลานอนตะแคง เหมือนเขาพยายามจะคว่ำเอง ตลอดเวลาเลยค่ะ เราเลยเอามือผลักช่วยคว่ำ แล้วน้องจะคว่ำเองได้โดยไม่ต้องช่วย กี่เดือนขึ้นไปเหรอคะแม่ๆ พอดีเราอยากทราบว่าพัฒนาการคว่ำเองได้ แต่ละบ้านกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องจะเริ่มคว่ำเองได้ตอนกี่เดือนขึ้นไปคะ

ประมาณ 3-4 เดือนขึ้นไปค่ะ อันนี้แล้วแต่พัฒนาการของเด็กแต่ละคนค่ะ ที่บ้านลูกคว่ำได้เองตอน 4 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ก็รอดูว่าจะคว่ำเองได้มะไหร่

บ้านนี้ 2 เดือน 11 วันค่ะ

4y trước

น่าจะแล้วแต่เด็กค่ะแม่ ลูกเราขาใหญ่ 555555