วัคซีน​2เดือน

สอลถามแม่ๆหน่อยค่ะ วัคซีน2เดือนนีไปฉีดตอนไหนได้บ้างค่ะพอดีจะพาน้องไปฉีดที่คลินิก ตอนนี้น้อง2เดือน29วัน ฉีดได้ไหมแม่พึ่งมีเวลา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วัคซีน 2 เดือนก็ควรฉีดในระยะ 2 เดือนค่ะ แม่โทรหาคลีนิคแล้วพาน้องไปฉีดได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​นะ​คะ​แม่