สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

พอดีน้อง36+2แล้วแต่ป้าหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กะว่าอยากคลอดเอง มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

กลับหัวตอน28วีคค่ะ อยู่ๆตื่นมาก็รู้สึกเจ็บหัวหน่าวไปหาหมอ หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว แต่อาจจะกลับขึ้นมาได้ พอตอน34วีคไปหาหมอน้องยังกลับหัวเหมือนเดิม และหันหน้ากลับพร้อมคลอดแล้ว ตัวโตขยับกลับไม่ได้แล้วน้องจะอยู่ท่าหัวจนคลอด

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่7เดือน ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดจิมากๆด้วย คนแรกผ่า คนนี้ท้อง2 34วิค+5 ก็น่าจะผ่าค่ะ ผ่าก็ไม่น่ากลัวค่ะ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และน้องค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน 35วีค น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ นัดอีกที 37วีค ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องจะกลับหัวหรือยัง กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 36+6 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอว่าอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่กลับหัว แม่เตรียมจองห้องผ่าได้เลย🥹

บ้านนี้กลับตั้งแต่32เลยค่ะ แต่ก็กลับมาก้นอีก เพราะดิ้นเก่งมาก ล่าสุด34+ กลับมาท่าหัวเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้34 week ซาวด์ล่าสุดยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอบอกให้รอดูไปก่อนค่ะ มีโอกาสกลับหัวได้ค่ะ

เราไปซาวน์ตอน 33w ยังไม่กลับค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าหลัง36w ยังไม่กลับ จะมีโอกาสน้อยมากค่ะแม่

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน34+1 หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ หมอนัดอีกที่37วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่31weekเลยค่ะ ตอนนี้36weekแล้ว ท้องสาม ✌🏻เป็นกำลังใจให้ได้คลอดเองนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36 วีค ไม่กลับหัว รอลุ้น วันที่22 ว่าผลยังไง อยากคลอดเองค่ะ ท้องสาม