สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

พอดีน้อง36+2แล้วแต่ป้าหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กะว่าอยากคลอดเอง มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ36วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

36 สัปดาห์ ลูกไม่กลับเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้จองวันผ่าที่ 38 สัปดาห์ ไว้เลยค่ะ

บ้านนี้34+5 ซาวด์วันที่18เมษาที่ผ่านมาหมอบอกน้องอยู่ท่าหัวเเล้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ 35+6w หมอบอกเลือกวันผ่าได้เลยค่ะ น้องไม่กลับแน่นอน🤣

เรากลับหัวตอน32wค่ะ ถ้า36แล้วคิดว่าโอกาสน้อย อาจจะได้ผ่า

บ้านนี้เริ่มกลับตั้งแต่ 33w แล้วค่ะ ท้องเริ่มแหลมเลย

บ้านนี้ไปซาวตอน29wกลับหัวแล้วตอนนี้37wแล้วค่า

บ้านนี้37+3น้องยังไม่กลับหัว หมอให้ผ่าค่ะ

ของแม่บ้านนี้ 35+4 วิค น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ

บ้านนี้35+6น้องกลับหัวตั้งแต่34วีคแล้วค่ะ