กรดไหลย้อน

พอดีน่าจะเป็นกรดไหลย้อนคะ เรอเปรี้ยวแสบหน้าอก นอนแทบไม่ได้เลย ตอนนี้ ท้องได้22 weekแล้วอยากทราบว่า กินอะไรถึงหายคะ แต่เคยเป่นตอนท้องอ่อนๆ กินกาวิสคอน แต่ท้องใหญ่แล้วเลยไม่กล้ากิน จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ??

1 Trả lời

กาวิสคอนทานได้คะ ส่วนมาจะเกิดจากอาหารที่เรากิน รสจัดเกินไป หรือกินมากเกินไปทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้