สวัสดีค่ะช่วยตอบนุน่อยน้ะค้ะ

พอดีนุท้องได้21wแล้วมีอาการปวดเกร็งปวดบิดจนร้องให้ปวดช่วงๆใต้ราวนมหนูเป็นบ่อยมากก่อนท้องก็เป็นปวดที30-50นาทีถึงหายหรือต้องเรอถึงดีขึ้นมีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ(ท้องแรกค้ะ)

1 Trả lời

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ ปกติคนท้องค่ะ