ท้องแรกค้ะ

อยากรู้ว่า​ คนท้องกิน​ ทุเรียนได้ไหมค้ะ มีผลกะเด็กในท้องไหมค้ะ ท้องแรกค้ะ27สัปดาห์

คนท้องทานได้แต่อย่าเยอะค่ะเพราะคุณแม่จะเป็นเบาหวานตอนท้องแทนค่ะ ในทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีโฟเลตสูงดีกับลูกค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่ควรเกิน1-2เม็ด และไม่ควรกินทุกวันค่ะ ระวังน้ำตาลในเลือดเกินเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เราก็กินตลอดค่ะ ยันตอนนี้ใกล้คลอด.. แต่ควรกินแต่พอหายอยากนะคะ วันล่ะพลู หรือ 2 วันพลูเพราะน้ำตาลสูง...

กินได้แค่วันละ 1-2 พูคะ เพราะทุเรียนมีฤทธิ์ร้อน น้ำตาลสูง ทานมากจะเสี่ยงต่อลูกคะ

เมื่อวานเรากินไปสองยวงแน่นท้องมากค้ะแต่ไม่รุ้ว่าแม่บ้านใหนเปนเหมือนเรามั้ย

วันละ 1 พูเท่านั้นค่ะ ถ้าเกินจะกลายเป็นโทษค่ะ เพราะมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมาก

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นโดนตรวจเบาหวานนะค่ะ

กิรได้ค่ะบ้านนี้ชอบกินประจำแต่อย่ากินเยอะค่ะ

แม่บ้านนี้กินยันคลอดค่ะ แต่ห้ามกินเยอะนะคะ

เราก็กินค่ะ​ แต่กินแค่พอประมาน