อันตร้าซาว ที่หมอให้ 18w. นี้คือตรงใช่ไหมคะ

พอดีนับกับหมอ บอกประจำเดือนขาดครั้งสุดท้ายตอนไหน ได้ 19 w ตกลงคือยังไงคะ เชื่ออันไหนคะ มีคุณแม่ท่านไหนไม่ตรงบ้างคะ ขอข้อมูลหน่อยคะ กังวลคะ น้ำหนักน้องคะ

อันตร้าซาว ที่หมอให้ 18w. นี้คือตรงใช่ไหมคะ

เปนเหมือนกันค่ะหมอนับจาก ปจดครั้งสุดท้ายได้24 แต่ในซาว21 หมอบอกให้ดูในซาวเปนหลัก