มีใครเคยปวดท้องแบบจี๊ดๆบ้างมั้ยคะ

พอดีท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์ อยู่ดีๆชอบปวดแบบจี๊ดๆขึ้นมาที่ท้องฝั่งซ้าย ปวดๆ แป๊บๆหาย เดี๋ยวปวดขึ้นมาอีก งงมากเลยค่ะ จะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

มดลูกกำลังขยายค่ะไม่ต้องตกใจค่ะ บ้างที่ยังรู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนก็มีค่ะ สู้ๆคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่าาา 😊😊😊