ท้องแม่ๆใหญ่กันหรือยังคะ

ตอนนี้หนู6เดือนเต็มค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย สะดือยังไม่เปลี่ยน จะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราท้องแรกแต่ท้องใหญ่อยู่นะคะ 5เดือนแล้ว ถ้าท้องไม่ออกแต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

5เดือนนิดๆ ท้องก้ไม่ค่อยออกนะคะ แต่น้ำหนักหมอ บอกตามเกนอยู่ แต่สะดือพูนๆอยู่ #ท้องแรก

2y trước

ของหนูไม่พูนเลยค่ะ สะดือเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

แล้วสะดือต้องเป็นแบบไหนคะ ? ถึงถามว่าจะไม่เป็นไร ท้องจะเริ่มออก 7-8 เดือนค่ะ แล้วแต่คน

2y trước

สะดือยังปกติเหมือนคนไม่ท้องจ้า

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนเเล้ว ท้องเเรกท้องจะไม่ค่อยออกค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ