เปลี่ยนโรงพยาบาลคลอดและฝากครรภ์

พอดีท้องได้ 33 week แล้วคะ ฝากโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วผิดนัดไป1ครั้ง แต่เราโทรไปบอกนะว่าไม่ว่างขอเลื่อนเป็นวันนี้ได้มั้ย พยาบาลก็บอกว่าได้ พอถึงวันนั้นเราไปหาหมอ พยาบาลบอกว่าหมอติดเคสฉุกเฉินเราก็พอเข้าใจ แล้วเราก็ขอนัดวันอื่น พอถึงกำหนดนัดเราก็โทรไปยืนยันอีกรอบว่าหมอลงกี่โมง พยาบาลก็บอกอีกว่าหมอติดเคสผ่าตัด อาจลงมาอีกที 5 โมงเย็น ซึ่งช่วงนี้นหมอก็มีคนไข้คะไม่ได้ใจจะได้ตรวจมั้ย อ้าว! เรางงมาก ว่าคืออะไร

1 Trả lời

แม่สามารถเอาสมุดฝากครรภ์ย้ายไปฝากที่อื่นได้เลยค่ะ😊