การดิ้นของลูก

พอดีท้องได้7 เดือนพอดี ลูกไม่ดิ้นมา1 วันเต็มแล้ว ปกติไหม ต้องไปให้หมอดูหรือป่าว

แต่ใน 1 วันไม่ดิ้นเลยเป็นไปได้ยากนะคะ แค่แม่เดินหรืออาบน้ำก็ดิ้นแล้วค่ะ หากไม่ดิ้นเลยแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะสบายใจกว่า

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรง ปกติคะ น้องอาจหลับ สักพักก้อคงจะตื่นแล้วคะ