เป็นอีสุกอีใสกินยาอะไรได้บ้าง

พอดีท้องได้ 10 สัปดาห์ แล้วไปร้านขายยาที่มีเภสัช เขาบอกว่าเป็นอีสุกอีใส แต่ไม่จัดยาให้ อยากรู้ว่ากินยาอะไรได้บ้างคะ หรือทำยังไงให้ตุ่มหายไปและไม่คัน

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เคยใช้ยาใบโพธ์เขียวทุบๆๆละลายน้ำให้น้องอาบคะ แล้วก้อหายคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาตอบ 😉

แนะนำไปหาหมอนะค่ะคุณแม่อย่าหาชื้อยาเองค่ะอันตราย

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดคะ

6y trước

ต้องรีบไปให้คุณหมอประเมินอาการนะคะคุณแม่

ยาเขียวค่ะ คุณแม่

6y trước

กินได้หรอคะ เภสัชที่ร้านขายยาเขาบอกกินไม่ได้ค่ะ