ท้องเสียกินยาอะไรได้บ้างคะ

ท้อง6เดือนค่ะ ท้องเสียตั้งแต่เมื่อคืน อยากรู้ว่ากินยาอะไรได้บ้างคะ

กินได้แต่เกลือแร่ค่ะ ถ้าไม่สะดวกหาหมอ. หาร้านขายยาที่มีเภสัชค่ะ. ได้แค่เกลือแร่. แล้วต้องรอให้ถ่ายให้หมดเอง. เพื่อให้เชื้อหมด. กินเกลือแร่ป้องกันการอ่อนเพลียค่ะ

เราไปพบคุณหมอค่ะ คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อสำหรับคนท้องให้ค่ะ