เรื่องลูกดิ้น

พอดีท้องใด้22สัปดาห์​+2 คะ รู้สึก ลูกกะตุกหรือดิ้นแรงมาก บ้างครั้ง ตกใจ มีอาการหายใจไม่ค่อยอิ่ม เวลานอนหงายนี้ เหมือนโดนดันท้องจากข้างในรู้สึกเหมือนลูกบอลลูกเล็กๆ พุ่งมาโดนท้อง เลยคะอยากจะขอถามว่า อันตรายหรือป่าวคะ ปล.ท้องแรกคะไม่รู้อะไรเลย ?

1 Trả lời

ไม่ควรนอนหงายค่ะ ควรนอนตะแคงซ้ายขวา และเอาหมอนรองค่ะ