ท้องได้ 23+5 สัปดาห์ รุ้สึกปวดขาเจ็บระหว่างขาหนีบ มีเจ็บจิมิ บ้างครั้ง

เจบเเบบนี้ปกติไหมค่ะ พึ่งมาเจบได้แค่สองวันนี้เองค่ะ

ตอนนี้ แม่ท้องได้33+2สัปดาห์ แม่ปวดระหว่างขาหนีบและเจ็บจิมิมากกว่าตอนท้องได้5เดือนอีกค่ะ เพราะเวลาท้องคุณแม่เริ่มใหญ่มากขึ้นก็จะเจ็บมากกว่าเดิมอีกค่ะ แล้วช่วงนี้ก็จะมีอาการปวดปวดขายืนนานไม่ค่อยได้ หากยืนนานๆก็จะปวดขา นั่งนานๆก็ตะคิวกินขาทั้งสองแถบเลยค่ะปวดมากค่ะ อาการที่คุณแม่ เป็นการปกติดีค่ะ เพราะว่าท้องเริ่มใหญ่ลูกกดทับเส้นเลือดของแม่ค่ะจึงมีอาการแบบนี้

ต่อไปจะเจ็บกว่านี้อีกค่ะ นี่พึ่งเริ่ม