ท้องแรก18wแล้วลูกดิ้น

พอดีท้องแรกแล้วลูกดิ้นบ่อยมาก ไม่ได้รู้สึกแค่ตอดๆ ดิ้นบ่อยมาก ปกติไหมคะ เห็นแม่ๆคนอื่นบอกว่าท้องแรกจะยังไม่ค่อยรู้สึก กับต้องรอหมอให้นับถึงจะปกติ เป็นวังกลมากเลยค่ะ🥺

ท้องแรก18wแล้วลูกดิ้น

เราว่าอยู่ที่หุ่นของแม่ค่ะ เราท้องแรก เป็นคนตัวเล็ก หนัก 45 เอง รู้สึกน้องตอดตั้งแต่ 15 วีค ตอนนี้ เข้า 20 วีค ดิ้นสนุกเลยค่ะ เราว่าปกตินะคะ ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องค่ะแม่

เราตอนท้องแรกรู้สึกดิ้นชัดๆตอน20วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกน้องตอดตอน16wเลยค่ะ ดิ้นไวมาก

คนท้องสามารถถอนฟันได้ไมค่ะ

6mo trước

ถอนได้คะ​ช่วง4-6เดือนคะ 3เดือนแรกหมอจะไม่ทำฟันให้คะ 7เดือน​ขึ้นไป​ก็จะไม่ทำให้คะ ทางนี้ไปถอนฟันตอน4เดือนคะ หน้าบวมอักเสบมาก​ เจาะใส่ท่อระบายหนอง​ ถอนฟันใช้ยาชา นัดทำแผลทำความสะอาด​ท่อ พอรักษา​ตัวเสร็จ​ หมอบอกจะทำฟันอะไรต้องรอคลอดค่อยมาทำนะ​

ปกติค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่