ลูกดิ้นบ่อยดีไหม

#ท้องแรกคะ ลูกเริ่มตอดตั้งเเต่13wตอนนี้18wดิ้นบ่อยมาก1วันแม่นับลูกดิ้นได้เกิน15ครั้งต่อวัน แบบนี้จะดีไหมค่ะ

13Wรับรู้การดิ้นของน้องแล้วหรอค่ะบ้านนี้รับรู้การตอดของน้องตอน17wย่างเข้า18wนะคะถ้าเริ่มดิ้นจริงๆตอน24wค่ะ ไปหาหมอหมอก็ให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน24wนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกว่าท้องบาง

13วีค รับรู้การดิ้นของน้องแล้วหรอคะ แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกเลย เห็นแค่ตอนไปซาวน์ค่ะ ดิ้นเก่งมาก 😊

3y trước

อิจฉาเลยค่ะ 😁

ตอนนี้น้องยังดิ้นยังคิดไม่สม่ำเสมอค่ะ เริ่มนับลูกดิ้นตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะปกติน้องจะดิ้น2-3ครั้ง 4วันมานี่น้องดิ้นเป็น10ครั้งต่อวัน

ดิ้นบ่อยก้ดีนะคะจะได้รุ้ว่าน้องแข็งแรงดี🥰

3y trước

วันนี้ไปซาวมาค่ะ เตะโชว์หมอเลย

น้องแข็งแรงมากค่ะแม่ ยิ่งเตะบ่อยยิ่งดีค๊า

3y trước

เวลาน้องดิ้นเเม่ละมวนท้องมาก

บ้านนี้ 18w2d เริ่มรู้สึกว่าดิ้นคะ