วัคซีนบาดทะยัก พิษสุนัขบ้า คอตีป รพ.เอกชน ฉีดให้ไหมค่ะ ตอนนี้อยากย้าย รพ มากๆ

พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้31วีค แต่หมอที่ รพ ไม่มีการติดต่อหรือให้ไปฉีดวัคซีนบาดทะยักเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนได้ฉีดหรือไม่ได้ฉีดบ้างค่ะ ถ้าเราย้ายไป รพ.รัฐ จะดีไหม รู้สึกว่า รพ.เอกชน ไม่ค่อยตอบโจทย์เลยค่ะ ถ้าย้าย เอกสารพวกตรวจเลือด เราพกไว้ติดสมุดอยู่แล้ว ไปยื่นที่ รพ.รัฐ ได้เลยไหม หรือต้องโทรติดต่อ รพ ก่อนว่าอายุครรภ์เท่านี้รับไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

โทรไปสอบถาม วันเวลาฝากครรภ์ก่อนก็ได้ค่ะ รวมถึงขั้นตอนต่างๆ